quay thu xsmn thu 6

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

quay thu xsmn thu 6

quayĐây chính là Thiên Sơn Tuyết Liên? thuPhong Di không phản kháng, mặc cho chân Lý Cáp chọc vào người nàng, ánh mắt ảm đạm, nói: 6 Tốt ! quayTrương chưởng quỹ, ta có chút đói bụng, đi chuẩn bị rượu và thức ăn đi. thuBạch Nhu và Tiểu Thanh đồng thời ngẩn ra, hô nhỏ:

xsmnĐó là chuyện bất đắc dĩ a, ai bảo bọn họ chọc Tam Ngưu trước... Ô oa! Tỷ tỷ, đau a! 6 Sau mỗi năm ngày, Lý Cáp đã đem hơn nửa thanh lâu, tửu quán, khách điếm bao xuống để mặc cho ba trăm doanh lính của hắn chơi đùa thỏa thích. Tất nhiên bọn đàn ông uống rượu khó tránh khỏi sinh sự, nhưng Lý Cáp ở Hỗ Dương một tay che trời, chỉ cần sự việc không quá lớn thì hắn đều dùng tiền đập vào. Binh lính của hắn vốn là một đám hung hãn, sát tính đầy người tất nhiên là phải đánh nhau, nhưng mà chuyện này Lý Cáp cũng chẳng coi vào đâu vì như vậy cũng là một biện pháp trui rèn bọn chúng. thuNghĩ đi nghĩ lại, không khỏi theo bản năng mà ngẩng đầu nhìn nóc nhà. 6 Hắn? xsmnUy thế của gia chủ chính là như vậy, Âu Dương Phách lập tức dịu xuống, mặc dù lòng có chút không cam chịu, nhưng cũng không dám mở miệng, nhấp môi, nhưng không nói tiếp.

xsmnĐại tướng quân, ta vừa mới nghe người ta nói, hôm nay tên Lý thống tướng kia đi Chu doanh tìm người xăm lên ngực ba chữ. xsmnVương Hàm đáp: quayHai cái bóng đen đồng thời từ trong góc lóe ra, quỳ một gối xuống nói. thuThời gian ôi thời gian, có đôi khi con mẹ nó thế nào mà trôi chậm như vậy? Cáp nhã nhặn mỉm cười, trong đầu thì thầm mắng liên tục. 6 Chúng ta chỉ uống một chút thôi, chắc chắn nàng ta sẽ không phát hiện, Hương Hương mà ra tay thì thần không hay, quỷ không biết.


link:http://cristalstrans.com/nzvz/cf18956pq1635.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://cristalstrans.com