tai bum cho android

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tai bum cho android

bumNày... Nếu đưa cho hắn... có phải là tiện nghi quá không? android Đốc thống kia cuối cùng mím môi nói: bumVương Hàm nghe được những lời vô sỉ đấy, nội tâm vừa cứng được một chút lại mềm nhũn mất. Nàng thở dài, nhìn Lý Cáp rồi dập đầu: android Cao thủ của phủ thái sư sau khi khám nghiệm tử thi báo cáo cho Lý Cáp. taiLý Cáp nhíu, khó hiểu nói:

choMà Dương Vi này là ai ? Đắc tội với ai ? Sao cần nhiều người chúng ta tới hộ vệ vậy ? taiKhông... Không, sao ta lại biết tên yêu nghiệt tà giáo yêu nghiệt kia được, không biết! choCông Tôn Vô Tình hôm nay quả thật rất khác thường, bình thường nàng đâu có nói nhiều như vậy. taiNghe nói hắn có quen biết với người Mộc gia, chủ cửa hàng này không có bối cảnh gì cả, nhưng buôn bán ở kinh thành đã lâu, nên đã tích lũy được một một số của cải lớn, đám phú hào bình thường cũng không làm gì được hắn. android Ca ca, sao không lấy ra cho chúng tỷ muội xem một lần coi nó có thể thay đổi hình dạng không.

android Ban đêm, Lý Cáp cùng Thiên Tú, Tịnh Cơ và Linh Nhi ngủ chung một giường, thất thải hồ điệp nhẹ nhàng đứng ở bên gối, tựa hồ cũng đang ngủ say. bumMột đạo thiểm điện trong mây đen đánh xuống, rầm rầm mấy tiếng có thể nghe được thanh âm phát ra từ cánh rừng rậm, một đám lửa bốc lên lan nhanh xung quanh, chỉ là không lâu sau cũng bị mưa dập tắt. android Lý Cáp nói, dù thanh âm rất nhỏ nhưng từ bốn phía vẫn có âm của chính mình vọng lại. bumLý Cáp liếc mắt về phía sau thấy thái tử được bảo hộ kĩ càng đang lui về sau thì mắng thầm. choHồi bẩm đại tướng quân, lúc này trong thành có hơn ba vạn ba nghìn binh mã, trong đó trực chiến hai vạn sáu nghìn người…


link:http://cristalstrans.com/noyo/cd18956vai0600.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://cristalstrans.com